17 ứng dụng, công cụ mạng xã hội tốt nhất cho Marketer năm 2020

"Đam mê của chúng tôi là khám phá những ý tưởng giúp mang lại thành công cho doanh nghiệp.Minara chúng tôi sử dụng đa dạng các công cụ để thấu hiểu mục tiêu kinh doanh, sáng tạo ý tưởng và biến chúng trở thành hiện thực". Tìm hiểu ngay

Việc lựa chọn được một ứng dụng mạng xã hội phù hợp sẽ giúp Marketer tiết kiệm được thời gian. Giúp họ tạo ra những nội dung phong phú, hấp dẫn hơn và quan trọng nhất chính là kết nối tới đúng khách hàng. Bài viết dưới đây sẽ thống kê cho các bạn những ứng dụng và công cụ mạng xã hội tốt nhất trong năm 2020. Đặc biệt là với các Marketer đang làm ở mảng Social Media.

17 công cụ mạng xã hội tốt nhất cho Marketers

Sau khi lựa chọn được nền tảng phù hợp để quảng bá, Marketer không thể nào thiếu những công cụ để hoàn thành công việc một cách trọn vẹn nhất. Dưới đây là 17 ứng dụng, công cụ để Marketer quảng bá sản phẩm trên các nền tảng mạng xã hội.

1.Planoly

17-ung-dung-cong-cụ-mạng-xã-họi-tot-nhat-cho-marketer-nam-2020

Planoly là một công cụ sẽ giúp bạn trong việc định hình thiết kế, hình ảnh, bố cục trên Instagram. Nói đơn giản, ứng dụng này sẽ cho phép người dùng thấy trước hình ảnh khi đăng tải lên Instagram sẽ trông như nào. Từ đó có những chỉnh sửa phù hợp trước khi đăng lên chính thức. Đồng thời, Planoly còn cung cấp cả dữ liệu và tỷ lệ tương tác trên mỗi bài đăng cho người dùng.

2.Crello

Crello là công cụ tạo ra các bức tranh, hình ảnh, chuyển động đầy nghệ thuật để quảng bá hình ảnh thương hiệu. Ngay cả những người không có chuyên môn về thiết kế vẫn có thể sử dụng Crello dễ dàng. Ứng dụng này sở hữu gần 10,000 mẫu với 30 định dạng khác nhau. Thỏa sức để Marketer lựa chọn và tùy chỉnh theo sở thích. Tạo ra những hình ảnh theo mong muốn cá nhân và phù hợp với nhu cầu.

3.Ứng dụng quản lý trang Facebook

17-ung-dung-cong-cụ-mạng-xã-họi-tot-nhat-cho-marketer-nam-2020

Việc quản lý nhiều trang trên Facebook từ điện thoại di động là một việc không hề đơn giản. May thay, Facebook đã phát triển ra ứng dụng dành riêng cho việc này. Cho phép quản lý tới 50 trang Facebook doanh nghiệp khác nhau từ smartphone hoặc tablet. Nhờ vậy Marketer có thể thoải mái cập nhật những nội dung, tin tức cho người đọc của mình mà không gặp phải vấn đề gì.

4.Fastory

17-ung-dung-cong-cụ-mạng-xã-họi-tot-nhat-cho-marketer-nam-2020

Fastory cho phép các Digital Marketer tạo ra những nội dung quảng bá thương hiệu cho nhiều nền tảng mạng xã hội khác nhau. Ví dụ như Instagram, Snapchat, Twitter, Facebook Story. Ứng dụng này không chỉ giúp bạn tạo ra các hình ảnh. Nó còn có thể tạo ra vô số những định dạng nội dung hấp dẫn khác như:

Trò chơi

Câu đố

Bài viết

Video

Chatbot

Khảo sát

5.Captiona

Captiona là ứng dụng tuyệt vời, có khả năng đề xuất các nội dung caption cho người dùng trên Instagram và Snapchat. Những thương hiệu nổi tiếng trên Instagram hiện sở hữu tần suất đăng bài khoảng 5 lần mỗi tuần. Việc sáng tạo ra nội dung cho các caption mỗi ngày là một thứ không hề đơn giản. Chính vì vậy, Captiona cho phép người dùng nhập các từ khóa mô tả hình ảnh. Từ đó tạo ra những dòng nội dung giới thiệu dựa trên việc gợi ý các cụm từ liên quan.