3 cách tăng cường khách hàng tiềm năng bằng video

"Đam mê của chúng tôi là khám phá những ý tưởng giúp mang lại thành công cho doanh nghiệp.Minara chúng tôi sử dụng đa dạng các công cụ để thấu hiểu mục tiêu kinh doanh, sáng tạo ý tưởng và biến chúng trở thành hiện thực". Tìm hiểu ngay

Video là một công cụ tạo khách hàng tiềm năng mạnh mẽ, đây là một thực tế ngày càng trở nên rõ ràng hơn đối với các công ty trên tất cả các ngành công nghiệp, từ công nghệ, giáo dục đại học, đến chăm sóc sức khỏe. Thông qua các cổng email trước video, các mẫu cuối video và CTA trong video, có rất nhiều cách để các doanh nghiệp lưu lại các khách hàng tiềm năng mới. Vì vậy, hãy cùng khám phá 3 cách để truyền tải các hoạt động tiếp thị của bạn với các video tạo ra khách hàng tiềm năng để bạn có thể đạt được mục tiêu của mình.

Trang đích của chiến dịch

Trang đích có nghĩa là để chuyển đổi. Nhưng trước khi bạn có thể khiến bất cứ ai chuyển đổi, trước tiên bạn phải thu hút sự chú ý của họ. Đó là lý do tại sao mục đích chính của video trên các trang đích là hấp dẫn và lôi cuốn. Giả sử bạn vừa viết một hướng dẫn mới hấp dẫn và bạn thực sự muốn khán giả của mình đọc nó nhưng trước tiên bạn cần họ tải xuống. Video có thể giúp bạn làm điều này bằng cách thu hút mọi người thông qua sự hài hước hoặc cách kể chuyện hấp dẫn. Đó là bởi vì video có khả năng xem cao gấp 12 lần hơn văn bản. Vì vậy, hãy thu hút sự chú ý đó và tập trung vào việc tạo ra thứ gì đó mà mọi người sẽ muốn xem. Không cần sử dụng video để đi sâu vào chi tiết về những gì hướng dẫn của bạn cung cấp cho đó là bản sao trang đích của bạn để làm gì. Nhưng một khi họ đã xem video của bạn, họ sẽ cảm thấy hứng thú hơn với lời đề nghị của bạn và sẽ có nhiều khả năng tiếp tục với phần còn lại của nội dung trang đích.

Cách tốt nhất để nắm bắt khách hàng tiềm năng khi sử dụng video quảng cáo trên trang đích là sử dụng lời gọi hành động (CTA) hoặc tự động chuyển hướng. CTA ở cuối video của bạn mời người xem thực hiện bước tiếp theo (chẳng hạn như tải xuống hướng dẫn) và tự động chuyển hướng sẽ đưa người xem đến phần còn lại của trang đích của bạn ngay khi hoàn thành, do đó cho họ cơ hội tiếp tục tham gia thương hiệu của bạn.

Nội dung giáo dục, giá trị cao

Khi video của bạn là một phần nội dung có giá trị cao, như hội thảo trên web, bạn có thể thực hiện quay chính ngay trong chính video đó. Điều này thường được sử dụng cho các phần nội dung độc lập. Những video này sẽ được kèm theo một cổng email hoặc cổng hình thức đầy đủ. Điều này có nghĩa là người xem không thể xem nội dung của bạn trừ khi họ điền thông tin liên hệ của họ. Đó là lý do chính xác mà bạn cần đảm bảo rằng bạn truyền đạt giá trị của những gì họ sẽ nhận được trong hội thảo trên web ở đâu đó ngoài video của bạn (nhiều khả năng điều này sẽ thông qua bản sao trang web của bạn).

Hội thảo trên web là một ví dụ tuyệt vời về việc áp dụng điều này vào thực tế, vì chúng cung cấp rất nhiều nội dung có giá trị cao, thường cụ thể cho một chủ đề. Dưới đây là một ví dụ về việc bao gồm một biểu mẫu ngay trên trang, trước khi hiển thị video.

Bạn cũng có thể sử dụng cổng email giữa chừng thông qua hội thảo trên web như một cách đầu tiên để hiển thị số lượng nội dung trước khi hỏi người xem về thông tin của họ để tiếp tục với hội thảo trên web.

Video giới thiệu sản phẩm và sản phẩm tương tác

Video sản phẩm là một số video được sản xuất phổ biến nhất và được xem thường xuyên nhất. Nếu bạn không sử dụng chúng để nắm bắt khách hàng tiềm năng, bạn có thể đang bỏ lỡ một cơ hội lớn! Mặc dù vậy, trước tiên hãy rõ ràng về loại video sản: bạn không nên thêm bất kỳ loại hình thu hút khách hàng tiềm năng nào vào video người giải thích trên trang chủ của bạn.  Giai đoạn này đơn giản là quá sớm để yêu cầu người mua cung cấp thông tin của họ cho bạn. Bạn sẽ muốn cung cấp một số nội dung miễn phí, không bị kiểm soát cho họ trong giai đoạn đầu tiên của hành trình mua hàng của họ. Thay vào đó, hãy xem các video sản phẩm kênh thấp hơn của bạn và nội dung cao độ để nắm bắt khách hàng tiềm năng và xây dựng tính tương tác video.

Thay vì chỉ nắm bắt thông tin tiêu chuẩn về tên, công ty, địa chỉ email và số điện thoại, thay vào đó, hãy sử dụng các loại video này, như là cơ hội để tìm hiểu thêm về triển vọng của bạn. Ví dụ: bạn có thể muốn hỏi họ loại công nghệ nào họ đang sử dụng hoặc số lượng nhà cung cấp mà họ làm việc trên cơ sở hàng năm. Những câu hỏi này sẽ khác nhau tùy thuộc vào hồ sơ cá nhân mục tiêu của bạn; mục tiêu cuối cùng là nắm bắt thông tin sẽ giúp bạn đủ điều kiện dẫn đầu!

Để làm điều này, bạn có thể thêm các yếu tố tương tác như câu hỏi khảo sát hoặc thăm dò ý kiến ​​vào video của bạn để xây dựng hồ sơ khách hàng tiềm năng. Điều này không chỉ cho phép bạn nắm bắt thêm thông tin về khách hàng tiềm năng của mình, như công nghệ họ đang sử dụng hoặc điểm đau lớn nhất của họ là gì, mà còn khuyến khích mức độ tương tác cao hơn trên các video này.

Mặc dù bạn đang làm việc chăm chỉ để đảm bảo tất cả các chiến dịch của bạn mang lại số lượng khách hàng tiềm năng tối đa, hãy đảm bảo rằng video cũng sẽ tăng trọng lượng của nó! Đó là cách tuyệt vời với sức mạnh lớn lao, vì vậy, hãy sử dụng sức mạnh của nó!