6 ứng dụng “hô biến” Instagram Story của bạn trở nên hấp dẫn và Fancy hơn cả

"Đam mê của chúng tôi là khám phá những ý tưởng giúp mang lại thành công cho doanh nghiệp.Minara chúng tôi sử dụng đa dạng các công cụ để thấu hiểu mục tiêu kinh doanh, sáng tạo ý tưởng và biến chúng trở thành hiện thực". Tìm hiểu ngay

Trong thời đại các mạng xã hội đang phát triển mạnh mẽ như hiện nay thì việc sử dụng Story đang trở thành xu hướng trên tất cả các nền tảng mạng xã hội. Trong đó, Instagram Story đang là người dẫn đầu cho xu hướng này còn Facebook Story cũng đang có những bước tiến nhất định.

Instagram Story – Xu hướng mới của mạng xã hội

Mức tăng trưởng trong số lượng người dùng Story đã thu hút sự chú ý từ các thương hiệu. Nền tảng Story sẽ trở thành lựa chọn ưu tiên trong các chiến dịch Social Marketing của các doanh nghiệp. Dù vậy, việc tạo ra được một Story hấp dẫn thu hút là điều không hề đơn giản – nó yêu cầu rất nhiều sự sáng tạo và cả cách trình bày để tạo ra được một nội dung Story nổi bật và kết nối được với người xem. Nếu bạn đang tìm đến Story như một lựa chọn cho các chiến dịch Marketing tiếp theo thì hãy nhớ sử dụng 6 ứng dụng dưới đây để giúp tạo ra những Instagram Story thật ấn tượng nhé!

1.Over

Over là công cụ tạo Story rất tuyệt vời, nó sở hữu mọi thứ mà bạn cần từ phông nền cho đến những mẫu templates bắt mắt. Với ứng dụng này, bạn sẽ không cần phải dành ra hàng giờ với Photoshop để thiết kế cho nội dung mà sẽ biến mất sau 24 tiếng.

Over sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho các thương hiệu muốn duy trì sự hiện diện của mình và vẫn tạo được phong cách nội dung riêng biệt. Bạn có thể tải logo công ty, phông chữ hay các tone màu để giữ cho những nội dung đó vẫn đúng với hình ảnh thương hiệu của bạn một cách dễ dàng.

2.Mojo

Muốn tạo ra những video Story hấp dẫn? Vậy thì Mojo là ứng dụng biên tập video dành riêng cho bạn. Các video thường rất nổi bật trên Story vì nó nhanh, thú vị và vui nhộn. Dù vậy thì tạo ra những video để quảng cáo thương hiệu lại là một câu chuyện khác, nó đòi hỏi nhiều công sức hơn.

Mojo cung cấp cho bạn hơn 100 template video khác nhau, tất cả đều có thể chỉnh sửa tùy ý bạn. Ngoài ra còn hàng trăm kiểu chữ khác nhau cho bạn lựa chọn, tất cả đều có hiệu ứng riêng và tùy chỉnh được. Mojo vẫn đang liên tục nâng cấp khi hàng tháng đều cho ra những template hoặc font chữ mới.

3.Canva

Canva là ứng dụng chỉnh sửa ảnh đa dụng. Dù bạn chỉ mới tập tành hay đã thành thạo Photoshop thì Canva vẫn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu.

Canva cung cấp khả năng tạo ra những bức hình tùy chỉnh chỉ trong vài phút. Quá trình vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần chọn ra hình mong muốn giữa một kho template đa dạng, tải dữ liệu của mình lên, vậy là xong. Giờ bạn đã sở hữu một nội dung “độc nhất vô nhị” mà không còn phải phụ thuộc vào đội thiết kế nữa.

4.Unfold

Chỉ cần vào trang web của Unfold, ngay lập tức bạn sẽ bị ấn tượng bởi thiết kế giao diện vô cùng sáng tạo.

Unfold cung cấp cho người dùng rất nhiều những khung thiết kế khác nhau. Từ đó bạn có thể biến hóa bức hình trên Story của mình theo nhiều cách từ những template hay khung hình đó. Khả năng nằm ở độ sáng tạo của mỗi người.

5.Impresso

Impresso là một ứng tuyệt vời cho các Social Media Marketer đang tìm cách tạo ra một Story hấp dẫn. Cũng giống như những ứng dụng đã được đề cập. Impresso cung cấp cho người dùng rất nhiều template dùng sẵn nhanh gọn, với kho template rất lớn đảm bảo bạn sẽ tìm được cái phù hợp cho thương hiệu của mình. Người dùng có thể tùy chỉnh template cũng như chữ trên Story

6.Adobe Spark

Adobe Spark sở hữu mọi thứ mà bạn cần và còn hơn thế nữa. Đó là lý do vì sao ứng dụng này nhận được điểm số đánh giá trung bình là 4.9/5 trên kho ứng dụng Appstore với hơn 82.000 lượt đánh giá. Trong khi những ứng dụng kia chỉ cung cấp cho bạn hàng trăm template miễn phí thì Adobe cung cấp cho bạn hàng ngàn template. Bạn không cần phải là chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế để sử dụng ứng dụng này, chỉ với những cái chạm màn hình vây là đủ.