Cách tăng follow Instagram miễn phí và đơn giản mới nhất 2020

"Đam mê của chúng tôi là khám phá những ý tưởng giúp mang lại thành công cho doanh nghiệp.Minara chúng tôi sử dụng đa dạng các công cụ để thấu hiểu mục tiêu kinh doanh, sáng tạo ý tưởng và biến chúng trở thành hiện thực". Tìm hiểu ngay

Tăng follow Instagram dễ hay khó? Cách tăng follow Instagram nào miễn phí mà vẫn đạt hiệu quả? Đó là câu hỏi mà bất cứ ai đang bán hàng trên Instagram đều muốn biết.

Hiểu đơn giản, tăng follow Instagram là cách chúng ta làm tăng số lượng người theo dõi tài khoản Instagram cá nhân hoặc trang bán hàng Instagram của mình. Điều này cũng có thể hiểu giống với một trang FanPage của Facebook được nhiều lượt Like, nhiều Follow… càng nhiều, tức là trang của bạn càng nổi tiếng và được nhiều người biết tới, tin tưởng và lựa chọn.

1.Tạo mới và tối ưu tài khoản Instagram

Muốn người khác like hoặc nhấn Theo dõi để tăng Follow Instagram của bạn thì điều đầu tiên cần làm chính là tạo ấn tượng cho họ thông qua những điều nhỏ nhất như tên gọi, tên tài khoản, tạo cảm giác chuyên nghiệp và biến những dòng text vô tri thành một slogan, một khẩu hiểu cũng như một cách thể hiện bản thân tuyệt vời.

Tên gọi ấn tượng, dễ nhớ và dễ tìm kiếm

Một cái tên thật kêu, thật đặc biệt sẽ là điểm chính để người khác nhớ về bạn và đây cũng được coi là một cách tăng follow Instagram khá hữu hiệu. Tuy nhiên, nếu cái tên bạn chọn đã có người dùng thì cũng không cần quá lo lắng, chỉ cần thay đổi một chút ở phía sau để giữ lại cho mình phần quan trọng nhất.

Tên shop, tên doanh nghiệp của bạn sẽ hiển thị ngay bên dưới hình ảnh đại diện của bạn trong mục tìm kiếm. Và đây cũng là điều vô cùng quan trọng để tăng Follow Instagram mà bạn cần đảm bảo rằng mình đã có, đồng thời tài khoản của bạn cũng phải đang ở chế độ hiển thị (tắt tính năng “Tài khoản cá nhân” trong phần Tùy chọn).

2.Nhất quán thương hiệu

Một thủ thuật, cách tăng follow Instagram khác, đó là nếu bạn cũng đang sử dụng cả Facebook hay các kênh Marketing Online khác thì nên chọn hình đại diện và tên gọi, màu sắc… nhất quán trên mọi kênh của mình. Và tất nhiên, các hình này cũng đều phải thỏa mãn yêu cầu, có liên quan tới thương hiệu, sản phẩm của bạn.

3.Thêm URL

Bằng cách thêm đường dẫn URL website trong phần thông tin tài khoản, bạn sẽ vừa giúp làm gia tăng khả năng nhận diện thương hiệu, đồng thời vừa giúp tăng traffic cho trang -> cách tăng Follow Instagram miễn phí tốt nhất.

Tuy nhiên, đây cũng là một trong những cách tăng Follow Instagram đơn giản, dễ thực hiện nhưng cũng thường xuyên bị bỏ quên nhất.

4.Cài đặt thông báo

Cuối cùng, vào phần Tùy chọn, chọn Cài đặt thông báo đẩy, chọn “Từ mọi người” với tất cả các trường thông tin. Lúc này bạn sẽ nhanh chóng nhận được mọi thông báo từ tài khoản của mình, việc đáp ứng khách hàng nhanh, nhẹ nhàng và tận tình cũng sẽ là một điểm cộng để bạn có thể tăng lượt theo dõi cho mình – một cách tăng Follow Instagram không phải ai cũng để ý.

5.Cách tăng Follow Instagram bằng nội dung bài

Không nên quá làm dụng và thường xuyên thay đổi nội dung, bài viết, hình ảnh trên tường tài khoản của mình. Điều này không chỉ giúp bạn gia tăng số lượng bài viết, mà còn bổ sung, gia tăng tương tác cũng như đổi mới trên các công cụ khác nhau, từ đó hấp dẫn người đọc hơn.

Cách tăng Follow Instagram này tuy khó và mất thời gian, nhưng sẽ mang lại cho bạn những lượt follow vô cùng chất lượng.

6.Quản lý tài khoản – Cách tăng follow Instagram cơ bản nhất

Nếu quy mô của bạn lớn hoặc không có thời gian online liên tục, hãy chọn một người có kỹ năng, kinh nghiệm sử dụng và phát triển tài khoản Instagram cũng như kiến thức Marketing Instagram để tiếp quản mảng này. Điều này sẽ giúp bạn giải quyết được các vấn đề phát sinh hoặc đẩy mạnh kích thích, cách tăng Follow Instagram này cũng giúp quá trình bán hàng trên Instagram tốt hơn.