Cách tăng follow Instagram miễn phí và đơn giản mới nhất 2020 (P2)

"Đam mê của chúng tôi là khám phá những ý tưởng giúp mang lại thành công cho doanh nghiệp.Minara chúng tôi sử dụng đa dạng các công cụ để thấu hiểu mục tiêu kinh doanh, sáng tạo ý tưởng và biến chúng trở thành hiện thực". Tìm hiểu ngay

Tăng follow Instagram dễ hay khó? Cách tăng follow Instagram nào miễn phí mà vẫn đạt hiệu quả? Đó là câu hỏi mà bất cứ ai đang bán hàng trên Instagram đều muốn biết.

Hiểu đơn giản, tăng follow Instagram là cách chúng ta làm tăng số lượng người theo dõi tài khoản Instagram cá nhân hoặc trang bán hàng Instagram của mình. Điều này cũng có thể hiểu giống với một trang FanPage của Facebook được nhiều lượt Like, nhiều Follow… càng nhiều, tức là trang của bạn càng nổi tiếng và được nhiều người biết tới, tin tưởng và lựa chọn.

1. Học, nâng cao cách chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh

Chắc không cần nhắc lại để bạn nhớ rằng, Instagram là nơi, mạng xã hội chia sẻ hình ảnh, nên việc có được những bức ảnh đẹp, sáng tạo hoặc ấn tượng sẽ là những tiêu chí quan trọng và cơ bản nhất để bạn có thể thu hút khách hàng, tăng tỷ lệ click Theo dõi cho mình.

Không cần đi học hay tìm kiếm quá nhiều tài liệu, bởi giờ đây, không ít những phần mềm, ứng dụng chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh miễn phí đã ra đời và cung cấp cho chúng ta nhiều lựa chọn khác nhau (như VSCO Cam, Snapseed, InstaCollage…).

Thậm chí, bạn cũng có thể sử dụng những bộ lọc có sẵn trên chính dịch vụ này để tăng follow . Ghi nhớ, ảnh đẹp cũng đồng nghĩa với nội dung tốt và chất, cũng đồng nghĩa, bạn có thể sử dụng cách tăng Follow Instagram này thường xuyên hơn và nhanh hơn.

Một số kỹ năng chụp ảnh để tăng follow Instagram:

Tập trung vào 1 đối tượng tại 1 thời điểm

Chọn góc chụp ấn tượng

Tìm điểm đối xứng

Chụp chi tiết nhỏ

Chọc cười người theo dõi

Kỹ năng chỉnh sửa ảnh

2.Xác định đối tượng và phong cách

Trước tiên hãy xác định bạn muốn bán gì? và đối tượng bạn hướng tới là ai? Sau đó chọn cho mình cách đăng bài, chất bài và màu sắc tương ứng với những mục tiêu đó. Đây là một cách tăng follow Instagram cơ bản mà nhiều người chưa chú ý đúng mức.

Một kinh nghiệm của những người thực hiện việc tăng Follow Instagram thành công, đó là, cần chú ý rằng, khi đã chọn được phong cách cho mình, bạn cần thống nhất và sử dụng nó mọi lúc, mọi nơi, cho mọi bài dăng của mình để không tạo cảm giác gợn, không đồng nhất và khiến người xem có cảm giác bạn đi “nhặt nội dung” về.

3.Đăng bài thường xuyên – Cách tăng follower Instagram tốt nhất

Không chỉ làm mới nội dung, đăng những nội dung chất lượng mà việc bạn có đăng bài thường xuyên, liên tục hay không? Bài đăng vào lúc nào cũng sẽ có ảnh hưởng không nhỏ tới lượng Follow mà bạn sẽ đạt được.

Với việc đăng bài, hãy lựa chọn và sử dụng các ứng dụng đặt lịch. Điều này sẽ giúp bạn có thể duy trì và đăng bài đều đặn ngay cả khi đang ở một nơi rất xa và không có thiết bị trong tay.

Nhiều nghiên cứu cho thấy cách tăng follow Instagram khi đăng bài là vào thứ Hai và thứ Năm, khoảng thời gian từ 15h-16h.

4.Chia sẻ các thông tin, bài viết đang Trend

Việc thỉnh thoảng “đổi gió” một chút và chia sẻ các bài viết, các thông tin đang “hot”, đang là chủ đề của xã hội có thể giống như một con dao hai lưỡi. Nhưng nếu xét theo khía cạnh mà chúng ta đang phân tích thì không thể phủ nhận rằng, đây là một cách tăng follow Instagram vô cùng hiệu quả và nhanh chóng.

Tuy nhiên, vẫn cần nhấn mạnh lại về sự nhạy cảm và cần hết sức cẩn thận khi chắt lọc thông tin trước khi đăng để không bị phản tác dụng.

5.Sử dụng chính xác bộ lọc

Hashtag từ khóa không phải là điều duy nhất mà bạn cần chú ý, các thành viên trong cộng đồng mạng xã hội này thường xuyên sử dụng các bộ lọc hình ảnh nhất định. Họ yêu thích và dễ bị thu hút, ấn tượng và có cảm tình với các bài đăng “cùng gu” với mình.

Cách tăng follow Instagram này khá tinh tế và đòi hỏi người dùng cần tìm hiểu, bắt được trends của mạng xã hội này.

Dành thời gian để khám phá những bộ lọc được người dùng sử dụng nhiều, tích cực sử dụng chúng để tăng cảm tình và thậm chí là chia sẻ các thủ thuật mà bạn biết để tạo thành một nhóm, một cộng đồng nhỏ.

6.Một cái “cap” thật chất là cách tăng follow Instagram hữu hiệu nhất

Ngoài việc có một tấm ảnh ấn tượng, một video thu hút thì tạo được một caption hay ho cũng sẽ giúp bài viết của bạn thu hút hơn và khiến người xem nhớ lâu hơn.

Một chú ý nhỏ mà có lẽ bạn cũng nên biết, đó chính là việc sử dụng ngôn ngữ nào? Tiếng Việt hay tiếng Anh, sử dụng một hay cả hai… hãy tùy tình hình cụ thể mà sử dụng, bởi cách này có thể mang tới cho bạn một lượng khách mới không chỉ trong quốc gia hay những người sử dụng thứ ngôn ngữ đó.

Thay vì một câu đơn thuần, bạn cũng thể chọn ảnh và mô tả dạng câu hỏi mở để mọi người cùng thảo luận. Đây là một cách tăng follow Instagram vô cùng hiệu quả, nó giúp thu hút người khác nhanh chóng, đồng thời tăng tương tác và giữ mọi người lại tường nhà bạn lâu hơn, thường xuyên hơn.