Chăm sóc fanpage như thế nào để thu hút khách hàng?

"Đam mê của chúng tôi là khám phá những ý tưởng giúp mang lại thành công cho doanh nghiệp.Minara chúng tôi sử dụng đa dạng các công cụ để thấu hiểu mục tiêu kinh doanh, sáng tạo ý tưởng và biến chúng trở thành hiện thực". Tìm hiểu ngay

Fanpage là một công cụ bán hàng cực kì hữu hiệu và lý tưởng. Tuy nhiên, không phải lúc nào fanpage của chúng ta cũng hấp dẫn và thu hút được nhiều lượt tương tác cũng như khách hàng. Vậy chăm sóc fanpage như thế nào để đạt hiệu quả? Bài viết dưới đây sẽ cho chúng ta câu trả lời.

Chăm sóc fanpage cần đầu tư hình ảnh

Hình ảnh là yếu tố trực quan khi nhìn vào fanpage, do vậy nếu muốn fanpage hấp dẫn và không bị nhàm chán thì chúng ta cần đầu tư vào yếu tố này. Hình ảnh của fanpage ngoài yếu tố đẹp mắt cần thống nhất với thông điệp cũng như hình tượng mà doanh nghiệp hoặc sản phẩm của bạn hướng tới như sang trọng hay dễ thương, cá tính hay nhẹ nhàng…. Chính những hình ảnh được đầu tư như thế nàu sẽ giúp bạn chăm sóc fanpage hiệu quả và thu hút khách hàng.

Chăm sóc fanpage cần chú trọng nội dung

Không thể bỏ qua phần content khi chăm sóc cho fanpage. Nội dung là một yếu tố đặc biệt giúp bạn thông tin đến khách hàng thông điệp, sản phẩm cũng như thúc đẩy khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của công ty. Nếu không chú trọng vào nội dung hoặc lười cập nhật, fanpage của bạn sẽ trở nên nhàm chán và dần dần ít người quan tâm, tiếp cận. Cần lưu ý khi viết nội dung để chăm sóc fanpage, hãy thể hiện thật xúc tích, ngắn gọn và đẩy đủ thông tin để đảm bảo ai lướt qua vài giây cũng sẽ biết được điều mà page của bạn đang truyền tải.

Đừng quên seeding khi chăm sóc fanpage

Các hoạt động seeding(share, like, comment) là một phần không thể thiếu khi chăm sóc fanpage. Những hoạt động này giúp cho fanpage của bạn trở nên sôi động và thu hút hơn. Tâm lý chung của chúng ta là khi theo dõi các bài viết và thấy bài viết đó có nhiều lượt tương tác, đương nhiên điều đó sẽ thúc đẩy chúng ta tìm hiểu và tương tác theo. Chính vì vậy, để chăm sóc fanpage được hiệu quả, đừng bao giờ quên seeding.

Để một fanpage “sống” và hoạt động tốt, việc chăm sóc fanpage là vô cùng quan trọng. Nội dung và hình cần luôn được cập nhật, kèm theo đó là các hoạt động seeding để thu hút lượt tương tác cũng như sự chú ý từ bên ngoài. Nếu bạn đang kinh doanh trên fanpage nhưng lại không có thời gian để chăm sóc “cửa hàng online” của mình mỗi ngày, hãy đến với dịch vụ quản lý fanpage của Minara. Chú trọng chất lượng và hình ảnh, Minara sẽ giúp fanpage của bạn luôn sống động và thu hút để quảng bá thương hiệu cũng như sản phẩm của bạn đến với khách hàng.