Công ty Minara – Digital Marketing Agency tại thành phố Hồ Chí Minh

"Đam mê của chúng tôi là khám phá những ý tưởng giúp mang lại thành công cho doanh nghiệp.Minara chúng tôi sử dụng đa dạng các công cụ để thấu hiểu mục tiêu kinh doanh, sáng tạo ý tưởng và biến chúng trở thành hiện thực". Tìm hiểu ngay

Để quảng bá thương hiệu và tăng lợi nhuận, các doanh nghiệp buộc phải tìm mọi cách để marketing sản phẩm và dịch vụ của mình. Và Digital marketing chính là một công cụ hỗ trợ đắc lực để doanh nghiệp đạt được mục đích đó. Tuy vậy, xây dựng phòng Marketing không hề dễ dàng vì đòi hỏi chuyên môn cao với chi phí lớn. Trong bối cảnh đó, tìm đến một agency chuyên về tiếp thị kĩ thuật số là một giải pháp tối ưu bởi có chi phí tiết kiệm và đội ngũ nhân viên chuyên trách với bề dày kinh nghiệm cũng như chuyên môn. Minara là một agency như thế.

Tại Minara, chúng tôi cung cấp dịch vụ digital marketing, giúp bạn có hoạt động marketing may đo riêng cho từng doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp với chi phí vô cùng hiệu quả. Bạn sẽ được phục vụ bởi 3 nhóm chính:

–  Nhóm tăng độ nhận biết thương hiệu: ( PR Trực tuyến, Blog & Forum)
–  Nhóm tăng thuyết phục đối với sản phẩm và thương hiệu ( Social Media, Blog & Forum, PR Trực tuyến, SEO)
–  Nhóm tăng doanh số và chăm sóc khách hàng ( Google Adwords, Facebook Adwords, Social Media, Email Marketing, Mobie Marketing, SEO )

Sử dụng gói dịch vụ của Minira, bạn sẽ có 1 đội ngũ gồm Giám Đốc Marketing với hơn 10 năm kinh nghiệm, các chuyên viên thiết kế, chuyên viên PR-xây dựng nội dung, chuyên viên digital marketing và các chuyên viên sẽ thực thi các công việc sau:

  • Phân tích thông tin cạnh tranh: Việc nghiên cứu đối thủ cạnh tranh rất cần thiết, nó sẽ giúp bạn nhận biết được điểm mạnh, điểm yếu của đối thủ. Từ đó đưa ra những đề xuất để bán hàng tốt hơn, đặc biệt xoáy sâu vào thế mạnh của doanh nghiệp bạn. Công việc của bạn thu thập các thông tin sản phẩm, dịch vụ, marketing, bán hàng, danh tiếng, tài chính, tăng trưởng của doanh nghiệp đối thủ.
  • Định vị sản phẩm trên thị trường: tuyên bố và khẳng định đặc điểm nổi bật đáng lưu ý của sản phẩm trên thị trường.
  • Lập kế hoạch Marketing dài hạn: vạch ra một nỗ lực marketing và quảng cáo doanh nghiệp cho năm tới. Nó mô tả các hoạt động kinh doanh liên quan đến việc hoàn thành các mục tiêu marketing cụ thể trong một khung thời gian đã định… Kế hoạch marketing cho thấy các bước hoặc hành động sẽ được sử dụng để đạt được các mục tiêu của kế hoạch.
  • Điều phối và quản lý các chương trình Marketing (khuyến mại, ưu đãi): tìm ra những chương trình ưu đãi cao hơn so với đối thủ cạnh tranh.
  • PR, Quảng cáo, Sự kiện: viết bài quảng cáo,đặt lịch đăng bài trên các Fanpage lớn có trên 20 ngàn lượt yêu thích. 
    • Phát triển chiến lược nội dung cho các hoạt động Digital Marketing: Viết ra một chiến lược Digital Marketing và promotion cụ thể mà bạn muốn sử dụng hoặc để tham khảo sử dụng.
    • Tối ưu hóa các kênh digital marketing: Kết hợp các quản lý, lãnh đạo có quyết tâm tối ưu, chạy các chương trình thử và sai có cấu trúc rõ ràng.

Digital marketing mở ra một con đường dễ dàng để tiếp cận và tương tác với khách hàng. Nó chính là hiện tại và tương lai trong tiếp thị phân khúc thị trường Việt Nam. Bạn sẽ đánh mất doanh thu và cơ hội phát triển nếu không tiếp nhận nó. Là một agency chuyên về lĩnh vực digital marketing, Minara có nhiều năm với kinh nghiệm với rất nhiều dự án và thương hiệu. Nếu bạn còn băn khoăn về lĩnh vực này, hãy đến với chúng tôi để được hỗ trợ và thay đổi ngay hôm nay nhé.