Dịch vụ Facebook Ads

"Đam mê của chúng tôi là khám phá những ý tưởng giúp mang lại thành công cho doanh nghiệp.Minara chúng tôi sử dụng đa dạng các công cụ để thấu hiểu mục tiêu kinh doanh, sáng tạo ý tưởng và biến chúng trở thành hiện thực". Tìm hiểu ngay

Dịch vụ quảng cáo facebook ads bước khởi đầu cho doanh nghiệp

Bạn có ý định khởi nghiệp kinh doanh nhưng e ngại vì nguồn vốn đầu tư ban đầu còn khá ít ỏi. Nếu vậy, sao bạn không thử bắt đầu ước mơ của mình bằng dịch vụ quảng cáo facebook ads ? Với những thông tin chia sẻ sau đây, bạn sẽ hiểu rõ hơn về vấn đề trên.

Chạy quảng cáo facebook ads – một hình thức marketing online mới

Không thể phủ nhận sự quan trọng của lĩnh vực marketing online trong thời đại thông tin số như hiện nay. Là một trong những hình thức marketing online mới, bán hàng facebook ngày càng chứng tỏ được hiệu quả tuyệt vời của nó.

Dạo một vòng trên facebook, bạn sẽ dễ dàng tìm được những trang bán hàng online với nhiều mặt hàng phong phú. Vì sao chạy dịch vụ quảng cáo facebook ads  lại nhanh chóng phổ biến đến như vậy? Bán hàng facebook dễ hay khó?

Chạy facebook ads có hiệu quả không?

Tại Việt Nam hiện đang có hơn 20 triệu tài khoản đang sử dụng facebook với độ tuổi dao động từ 18 đến 40 tuổi. Và hơn 70% trong số này, dành rất nhiều thời gian để lướt facebook mỗi ngày. Điều này cho phép bạn có thể tạo nên một môi trường trao đổi thông tin và quảng bá hình ảnh sản phẩm vô cùng thuận tiện. Không yêu cầu kỹ thuật IT cao, không mất chi phí, bạn chỉ cần bỏ ra một chút thời giờ để nghiên cứu cách tạo tài khoản, fanpage là đã có ngay một trang bán hàng facebook. Với khả năng tạo nên sức lan tỏa lớn mạnh, bạn hoàn toàn có thể tìm được cho mình những đối tượng khách hàng tiềm năng và mang về một nguồn thu lớn.Bán hàng online facebook không khó nhưng bạn phải có riêng cho mình những chiêu thức để chăm sóc fanpage hiệu quả.

Những bí quyết giúp bạn chạy facebook ads hiệu quả

Để trả lời cho câu hỏi dịch vụ quảng cáo facebook ads như thế nào hiệu quả , đầu tiên bạn phải chọn được mặt hàng kinh doanh phù hợp. Các mặt hàng về mỹ phẩm, thời trang, các khóa học, phụ kiện các loại, sách báo giá rẻ, sản phẩm điện tử như điện thoại, laptop… chính là những gợi ý tiền đề dành cho bạn.

Để fanpage của bạn thu hút được nhiều lượt like, follow… thì hãy chú trọng đến các khâu đặt tên fanpage, xác định và khoanh vùng đối tượng khách hàng.

Xây dựng chiến dịch content marketing cho trang bán hàng facebook của bạn. Content phải xoay quanh sản phẩm và thương hiệu của bạn. Người làm content phải biết định hướng và gợi nên sự tò mò cho khách hàng để thúc đẩy họ phải mua sản mặt hàng mà bạn kinh doanh. Nội dung nên lồng ghép những câu hỏi tư vấn. Khi bán hàng online facebook, bạn phải chú trọng đến khâu thiết kế hình ảnh, logo sao cho thật đồng nhất và chuyên nghiệp.

Nên đăng các thông tin khuyến mãi, giảm giá, sự kiện… Tổ chức các đợt sale hoặc tổng hợp các sản phẩm để vừa bán được hàng vừa PR cho trang của mình.

Thường xuyên chăm sóc khách hàng bằng cách phản hồi những thắc mắc của khách hàng, để họ thấy được thái độ làm việc chuyên nghiệp của bạn và yên tâm hơn khi mua hàng.

Cuối cùng, bạn hãy chạy ads facebook và đặt chế độ target để nhiều người biết đến trang bán hàng online của bạn.

Giờ thì bạn đã biết bán hàng facebook dễ hay khó rồi phải không nào? Hãy bắt tay xây dựng ngay một trang bán hàng để bắt đầu những dự định kinh doanh của mình nhé. Minara Consulting chúc các bạn thành công!

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ