Dọn dẹp để làm mới website cần làm gì ?

"Đam mê của chúng tôi là khám phá những ý tưởng giúp mang lại thành công cho doanh nghiệp.Minara chúng tôi sử dụng đa dạng các công cụ để thấu hiểu mục tiêu kinh doanh, sáng tạo ý tưởng và biến chúng trở thành hiện thực". Tìm hiểu ngay

Chăm sóc, dọn dẹp thiết kế website thường xuyên là việc mà mỗi doanh nghiệp cần phải làm nhằm mang đến cho website một diện mạo tươi mới. Nâng cao tốc độ tải trang đồng thời tích hợp thêm nhiều tiện ích giúp trải nghiệm người dùng tốt hơn. Cùng Minara tìm hiểu 5 mẹo dọn dẹp để làm mới website của bạn như thế nào nhé.

1.Giới thiệu tính năng mới

Sự phát triển từng giờ từng ngày của công nghệ chắc chắn sẽ kéo theo sự ra đời của nhiều tính năng. Hay những ứng dụng mới có thể được tích hợp vào mỗi thiết kế website. Để hỗ trợ hiệu quả cho việc quảng bá thương hiệu, phục vụ hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Làm thế nào để cập nhật những tính năng đó một cách nhanh nhất? Bạn có thể tìm hiểu trên các website hoặc diễn đàn hoặc fanpage của cộng đồng thiết kế website chuyên nghiệp. Hoặc có thể tham khảo website của đối thủ cạnh tranh, từ đó hãy sáng tạo ý tưởng cho mình.

2.Cập nhật nhiều hơn nữa hình ảnh trực quan, sinh động

Một trong những điểm luôn thu hút được sự chú ý của mỗi khách hàng đó là hệ thống hình ảnh trên trang chủ.Vì vậy đừng bao giờ tiết kiệm việc thể hiện hình ảnh đẹp. Đặc biệt là với website nhà hàng khách sạn. Hãy luôn quan tâm và làm cho chúng trở nên tươi mới ở bất cứ thời điểm nào. Đừng để khách hàng phải nhìn thấy những hình ảnh đã quá cũ kỹ quanh năm suốt tháng. Hãy tạo một slider hình ảnh trên trang chủ khoảng từ 2-3 ảnh, Và thay đổi chúng thường xuyên phù hợp với mùa kinh doanh. Chắc chắn bạn sẽ tạo ra nguồn cảm hứng, sự hứng thú cho mỗi khách hàng khi ghé thăm.

 

3.Tin tức là điều không thể thiếu

Cập nhật hình ảnh mà bỏ qua tin tức thì sẽ là một thiếu xót rất lớn. Hãy tạo Blog hoặc mục tin tức và cập nhật chúng thường xuyên. Nhằm mang đến cho khách hàng những thông tin bổ ích và thú vị nhất. Các doanh nghiệp đặc biệt cần nhớ đừng bao giờ để nội dung website trở nên rỗng tuếch đến cả tháng trời. Bởi như vậy sẽ chẳng ai nhớ đến bạn đâu.

4.Chắc chắn rằng phiên bản di động cũng được cập nhật

Đừng bỏ quên thiết kế Responsive cho website của bạn nhé. Hãy luôn chắc chắn phiên bản di động cũng được đồng bộ. Và cập nhật đầy đủ mọi thông tin như website trên laptop. Nếu website của bạn chưa có phiên bản di động hãy ngay lập tức bổ sung và tối ưu hóa để gia tăng lượng truy cập từ người dùng.

 

5.Gọn gàng và không lộn xộn

Việc dọn dẹp website doanh nghiệp cũng giống như dọn dẹp cửa hàng thực tế vậy. Nó sẽ không lộn xộn, gọn gàng và tươi mới khi bạn dọn dẹp thường xuyên. Chưa nói đến khách hàng điều đó ngay lập tức sẽ làm cho bạn cảm thấy tự hài lòng với chính mình. Và cảm nhận mọi thứ do mình tạo nên thật tuyệt vời.

 

Với 5 mẹo trên đây chắc chắn website của bạn sẽ luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Ghi nhớ nó ngay nhé. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về thiết kế website liên hệ với chúng tôi. Đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp Minara ngay hôm nay bạn sẽ được hỗ trợ và tư vấn hết mình.