Giải pháp sở hữu Website chuẩn SEO với chi phí hấp dẫn

"Đam mê của chúng tôi là khám phá những ý tưởng giúp mang lại thành công cho doanh nghiệp.Minara chúng tôi sử dụng đa dạng các công cụ để thấu hiểu mục tiêu kinh doanh, sáng tạo ý tưởng và biến chúng trở thành hiện thực". Tìm hiểu ngay

Trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay việc giới thiệu sản phẩm, dịch vụ trên internet là một cách tiếp cận khách hàng thông minh và nhanh chóng nhất, với chi phí thấp nhất. dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO

Để giới thiệu các sản phẩm dịch vụ tới khách hàng thì mỗi doanh nghiệp, công ty cần có 1 hay nhiều website khác nhau để làm kênh thông tin quảng bá sản phẩm, dịch vụ cũng như bảo vệ thương hiệu cho doanh nghiệp mình.

1. Thiết kế Website chuẩn SEO là gì?

Thiết kế website chuẩn SEO là website đạt chuẩn, thân thiện với các công cụ tìm kiếm và được tối ưu hoá về mọi mặt: tốc độ tải trang, giao diện thân thiện, …thiết kế website chuẩn SEO sẽ giúp thứ hạng các từ khoá của doanh nghiệp đạt được vị trí cao trên các công cụ tìm kiếm và được khách hàng click nhiều hơn, mang lại nhiều lợi nhuận hơn cho doanh nghiệp.

2. Tiêu chuẩn của một website chuẩn SEO

  • Có tính thẩm mỹ cao, màu sắc website dễ nhìn, hài hòa
  • Bố cục trang web dễ nhìn, dễ sử dụng và điều hướng
  • Website có tốc độ truy cập nhanh
  • Tích hợp các tiện ích bán hàng và tương tác

3. SEO Website gồm hai phần

SEO On Page

Là tối ưu SEO bên trong website, chúng ta phải tối ưu hóa các thành phần của website như cấu trúc của trang cần SEO, cấu trúc menu (navigation), thẻ HTML, đường link liên kết, nội dung, tối ưu ảnh, tối ưu đương link url , các trang danh mục, các trang bài viết con …v..v..

SEO Off Page

SEO bên ngoài website là việc chúng ta quảng bá website rộng rãi ra bên ngoài. SEO Offpage là một thuật ngữ mô tả việc xây dựng liên kết backlink (Link – building) tới website của mình. SEO Offpage thường được thực hiện sau khi đã tối ưu hóa SEO Onpage căn bản cho trang web.

4. Vì sao bạn nên chọn dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO tại Minara

MINARA luôn đảm bảo, dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO của Minara sẽ hỗ trợ tối đã việc phát huy tác dụng của website với chiến lược kinh doanh online của doanh nghiệp bạn. Bằng việc sử dụng các công nghệ tối ưu Onpage, giúp website của bạn đạt điểm chất lượng cao trên các cỗ máy tìm kiếm.

  • Website được thiết kế chuẩn Seo, giúp web nhanh đạt thứ hạng tốt ở các bộ máy tìm kiếm.
  •  Website tương thích với mọi thiết bị như: máy tính, điện thoại di động, máy tính bảng…
  • Website được thiết kế theo chuẩn HTML 5 mới nhất, gọn nhẹ, trực quan.
  • Website có Hệ thống quản trị đơn giản, dễ sử dụng có thể phân theo từng cấp độ truy cập.
  • Website được bảo hành trọn đời với khách hàng sử dụng Hosting của chúng tôi.
  • Website được hỗ trợ kỹ thuật 24/7 miễn phí trong quá trình sử dụng.

Ngoài hỗ trợ tu vấn tận tình, Minara còn cung cấp cho Khách hàng những chức năng và giao diện phù hợp với nhu cầu kinh doanh của doanh nghiệp.

 

?? MINARA– GIẢI PHÁP MARKETING HÀNG ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP

? Địa chỉ:
HCM: 182 Trần Bình Trọng, Phường 3, Quận 5, Hồ Chí Minh City
BÌNH DƯƠNG: 27 Đường số 16. Trung Tâm Hành Chính Dĩ An, Bình Dương.

☎ Hotline: 09.7777.1060
? Email: [email protected]
? Website: https://www.minara.vn
? Facebook

Liên lạc ngay với chúng tôi hoặc để lại thông tin của bạn, bộ phận tư vấn của MINARA sẽ liên lạc lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc!

www.minara.vn