Những công cụ giúp bạn hỗ trợ chạy Facebook Ads hiệu quả

"Đam mê của chúng tôi là khám phá những ý tưởng giúp mang lại thành công cho doanh nghiệp.Minara chúng tôi sử dụng đa dạng các công cụ để thấu hiểu mục tiêu kinh doanh, sáng tạo ý tưởng và biến chúng trở thành hiện thực". Tìm hiểu ngay

Chạy quảng cáo tưởng chừng như dễ dàng với những thao tác ai cũng có thể làm được. Nhưng để chạy quảng cáo hiệu quả thì không phải ai cũng làm được. Nếu không biết đến những công cụ thì hiệu quả sẽ không cao. Chỉ đốt tiền vào quảng cáo mà không thu lại được lợi nhuận và tương tác. Vậy nên bạn đừng nên bỏ qua sự hỗ trợ tuyệt vời từ các công cụ dưới đây nhằm giúp các bạn làm marketing hiệu quả hơn trên Facebook Ads nhé.

1.Facebook Ads Manager

Đây chính là trình quản lý quảng cáo hiệu quả mà Facebook phát triển dành cho các nhà quảng cáo. Đây gần như là công cụ cơ bản, nếu các bạn muốn chạy Ads Facebook. Với công cụ các bạn có thể:

– Tạo trang fanpage hoặc sử dụng fanpage có sẵn để quảng cáo

– Điền các nội dung mốn quảng cáo

– Hỗ trợ target chọn nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng nhất

– Thiết lập mục tiêu ngân sách

– Theo dõi, tối ưu chiến dịch

nhung-cong-cu-giup-ban-ho-tro-chay-facebook-ads-hieu-qua

2. Facebook Ads Manager App

Nếu bạn không thường xuyên sử dụng máy tính. Thì đây là một công cụ hữu hiệu và tiện lợi cho những người sử dụng Smartphone hay máy tính bảng. Thay vì sử dụng máy tính, các bạn hoàn toàn có thể quản lý trình quảng cáo ngay trên các thiết bị di động bằng cách thao tác trực tiếp qua App.

Với công cụ Facebook Ads Manager App các bạn có thể:

– Theo dõi quảng cáo, xác định hiệu quả

– Dễ dàng chỉnh sửa mẫu quảng cáo

– Điều chỉnh lịch chạy, ngân sách

– Tạo quảng cáo

– Và nhận thông báo từ chiến dịch.

3.Công cụ AdEspresso

Trên Facebook có khá nhiều công cụ hỗ trợ các bạn làm marketing. Tuy nhiên thường chúng sẽ khá phức tạp. Và nếu như các bạn hướng đến sự đơn giản. AdEspresso chắc chắn sẽ là cái tên mà các bạn sẽ không thể nào bỏ qua.

Đây là một công cụ giúp phân tích các số liệu chi tiết và dễ hiểu từ chiến dịch quảng cáo. Các số liệu này bạn sẽ dễ dàng xác định được hiệu quả quảng cáo. Và biết cần phải làm gì với chiến dịch.

Những ưu điểm từ công cụ này có thể kể đến như:

– Giao diện đơn giản, các số liệu, chỉ số phân tích chính xác

– Hỗ trợ phân tích sâu các chỉ số từ phía người dùng

– Các bạn cũng có thể gim quảng cáo và tập trung

4.Công cụ Hootsuite Ads

Công cụ này giúp nâng cấp chiến dịch quảng cáo của bạn. Quét các trang cá nhân và newsfeed của người dùng. Để tìm ra đối tượng khách hàng phù hợp với bạn nhất chỉ qua 2 nút click chuột đơn giản.

5.Công cụ Qwaya

Đây là một công cụ phục vụ cho việc quảng cáo chuyên sâu với rất nhiều ưu điểm tiện ích hay ho như:

– A/B Testing quảng cáo: Giúp bạn biết nên chi tiền cho quảng cáo như thế nào trong tương lai cho hợp lý. Qwaya sẽ cho bạn biết được mẫu nào đang hoạt động tốt nhất để quyết định đẩy mạnh quảng cáo hơn.

– Có khả năng đặt lịch cho chiến dịch quảng cáo của bạn. Đảm bảo tỷ lệ ROI đạt mức cao nhất có thể.