Quảng cáo từ khóa, seo

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ thông tin, hàng hóa – học tập – dịch vụ điều được đa dạng hóa hình thức để đến tay người tiêu dùng, một trong những dịch vụ phổ biến được sử dụng nhiều nhất đó chính là quảng cáo từ khóa hay còn gọi là quảng cáo google  vô cùng nhanh chóng để đưa lên google bất kể ngân sách của bạn nhiều hay ít thì quảng cáo về sản phẩm – dịch vụ – hàng hóa của bạn cũng hiển thị bên cạnh kết quả tìm kiếm của khách hàng trên Google.

Khi quảng cáo trên Google mỗi ngày sản phẩm bạn sẽ được tiếp cận một số lượng khách hàng tương đối lớn bởi Google và công cụ tìm kiếm đứng đầu hiện nay. Khi tạo quảng cáo để chạy trên Google và đối tác tìm kiếm của Google, bạn có thể chọn từ khoá để hiển thị quảng cáo của mình và xác định số tiền tối đa bạn sẵn sàng trả cho mỗi lần nhấp chuột được tính theo click hay trọn gói.
Khi tạo quảng cáo chạy trên Mạng Nội dung, bạn có thể chọn chính xác vị trí nội dung nơi bạn muốn quảng cáo của mình xuất hiện hoặc có thể để nhắm mục tiêu theo ngữ cảnh phù hợp từ khoá với nội dung. 

Chính vì điều đó mà công ty chúng tôi cung cấp các dịch vụ quảng cáo từ khóa chất lượng nhằm mang lại sự hiệu quả cho các doanh nghiệp khi mang thương hiệu mình đến với công chúng 

1/ Sự Lựa Chọn 
 
Quảng cáo từ khóa trên google gồm 2 loại:

SEO (Search Engine Optimization ) – tối ưu cho máy tìm kiếm, hay ngầm hiểu là tối ưu hóa website cho Google) là bài toán làm thế nào để tối ưu khả năng người dùng tìm đến một website bằng việc sử dụng Google. Hay nói cách khác, SEO là tập hợp những phương pháp nhằm nâng hạng (ranking) của một website trong danh sách trả về của Google, và nhờ đó người dùng sẽ dễ dàng tìm thấy website được SEO hơn khi tìm kiếm trên Google.

Lợi ích khi dùng SEO

- Chi phí cho một chiến dịch marketing Online rẻ.
- Quảng bá web đến đúng đối tượng quan tâm.
- Tiếp cận số lượng lớn khách hàng.
- Khách hàng hoàn toàn tin tưởng vào Google, qua đó sẽ tin tưởng những website mà Google xếp thứ hạng cao.
- Từ khóa xuất hiện trên google chậm sau 1-3 tháng hoặc 6 tháng nên không phù hợp cho quảng cáo theo mùa vụ.

Quảng cáo Google Adwords : Là hình thức quảng cáo mà bạn sẽ trả tiền để hiển thị (CPM) hoặc được click (CPC) Nghĩa là sau khi cài đặt, Quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện khi người dùng tìm kiếm những cụm từ liên quan, nhưng chỉ khi người tìm kiếm Nhấp chuột vào mẫu quảng cáo và vào thăm website thì Nhà quảng cáo mới mất tiền.

Lợi ích khi dùng Quảng cáo Google Adwords

- Nhanh chóng triển khai hoặc dừng chiến dịch quảng cáo bất kỳ lúc nào.
- Có thể giới hạn sự xuất hiện của quảng cáo theo phạm vi địa lý.
- Chỉ trả tiền khi có khách hàng click quảng cáo ghé thăm website của quý khách.
- Xác định được mức ngân sách quảng cáo theo ngày, tháng một cách linh hoạt.
- Thông điệp quảng cáo xuất hiện tương ứng với các từ khóa.
- Nhanh chóng thay đổi, tùy biến các thông điệp quảng cáo.

2/ Các Bước Hoạt Động Của Từ Khóa

1. Công ty quảng cáo xác định từ khóa mà bạn muốn quảng cáo trên Google.
2. Đăng quảng cáo trên Google với các từ khóa đãc chọn và các đại lý của Google.
3. Mỗi khi có một khách hàng click vào mẫu quảng cáo của công ty quảng cáo trên trang liệt kê tìm kiếm thông tin của Google, nhà tài trợ sẽ phải trả 1 khoản tiền tương ứng để đổi lại việc có 1 khách hàng đọc tin trên trang rao vặt hoặc website ( số tiền này được các nhà tài trợ đấu giá trước )

Bạn đã cảm thấy hài lòng với cách quảng cáo từ khóa ,seo của công ty Minara chúng tôi chưa? Còn không hợp tác với chúng tôi nào để thương hiệu của bạn có thể lên trên những top hàng đầu tìm kiếm của Google một cách dễ dàng, Hãy liên hệ ngay.