Thiết kế một website hoàn chỉnh cần những gì?

"Đam mê của chúng tôi là khám phá những ý tưởng giúp mang lại thành công cho doanh nghiệp.Minara chúng tôi sử dụng đa dạng các công cụ để thấu hiểu mục tiêu kinh doanh, sáng tạo ý tưởng và biến chúng trở thành hiện thực". Tìm hiểu ngay

Hiện nay website đang trở thành một phần không thể thiếu của các doanh nghiệp. Vậy để thiết kế một website hoàn chỉnh và có thể đi vào hoạt động thì cần những yếu tố nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Tên miền (domain) :

Tên miền hay còn gọi là domain là tên gọi đại diện cho một website. Được thể hiện bằng các ký tự như trong bảng chữ cái. Với mục đích là giúp người sử dụng dễ dàng truy cập trang web đó và đại diện cho thương hiệu của người sở hữu website. Tên miền là duy nhất và nó được cấp cho chủ thể nào hoàn thành việc đăng kí tên miền đó trước. Khi đăng kí tên miền, bạn sẽ phải trả lệ phí đăng kí một lần duy nhất và chi phí duy trì hàng năm. ( bạn có thể trả trước cho từng năm hoặc nhiều năm). Hầu hết với các doanh nghiệp, trừ những doanh nghiệp hoạt động trên phạm vi toàn thế giới. Tên miền quốc gia sẽ được khuyến khích sử dụng và đánh giá cao hơn. Tên miền có thể coi như số nhà của một căn hộ, do vậy, chúng cần đơn giản, dễ nhớ để người có nhu cầu có thể dễ dàng tìm kiếm.

Thiết kế Website

Website cần có dữ liệu, hình ảnh, bài viết… và đây chính là phần thuộc về thiết kế website. Những điều này sẽ là những điều mà người truy cập vào trang web nhìn thấy và chúng thể hiện bộ mặt của doanh nghiệp. Chính vì vậy, thông qua thiết kế website, khách hàng có thể đánh giá doanh nghiệp đó có đáng tin tưởng và chuyên nghiệp hay không. Một thiết kế website đẹp mắt, đơn giản và thu hút. Với những nội dung hấp dẫn được cập nhật thường xuyên sẽ khiến người dùng đặt lòng tin cao hơn. Đồng thời tăng khả năng bán hàng cho doanh nghiệp. Đó là lý do vì sao doanh nghiệp đừng ngại ngần đầu tư vào việc thiết kế website.

Các lưu ý khi thiết kế website:

Website phù hợp với loại hình doanh nghiệp, mục đích sử dụng.

Website thiết kế giao diện đẹp, tông màu chuẩn phù hợp, bắt mắt người xem.

Đầy đủ tiện ích và có thể phát triển chúng theo mục đích sử dụng.

Mã nguồn web chắc chắn, ổn định.

Phân bố nội dung, bố cục hợp lý, hài hòa.

Có khả năng tích hợp SEO, tiện ích cao.

Hosting là gì?

Hosting là nơi lưu trữ trang web, được đặt trên một máy chủ Web (Web Server). Máy chủ này cung cấp dịch vụ Web và luôn được kết nối với Internet để trang web hoạt động. Và cho phép mọi người truy cập. Sau khi đã có trang web và đã nắm được mọi kỹ thuật cũng như hoạt động của trang web. Thì đã đến lúc tính đến việc thuê Hosting. Lựa chọn Hosting có lẽ là một công việc khó khăn. Bởi bạn cần phải tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê Hosting uy tín.

Một website hoàn chỉnh và đi vào hoạt động cần đầy đủ 3 yếu tố: tên miền, thiết kế và hosting. Để có một website hoàn chỉnh không hề khó, điều cần thiết là bạn cần lựa chọn một đơn vị thiết kế website cũng như cung cấp dịch vụ hosting uy tín. Nếu còn băn khoăn chưa biết chọn đơn vị nào. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay tại đây nhé.