THIẾT KẾ WEB TRỌN GÓI 3 TRIỆU

Hotline: 09.7777.1060

THIẾT KẾ WEBSITE TRỌN GÓI
CHỈ 3 TRIỆU

Thiết kế website doanh nghiệp, web bất động sản, web tin tức, wordpress...

với chi phí thấp nhất.

Ưu đãi khi đăng ký ngay hôm nay !

  • Tặng 6 tháng sử dụng Hosting miễn phí
  • Tích hợp giao diện mobile
  • Thiết kế web chuẩn
  • Tích hợp chat miễn phí
  • Hỗ trợ nhập liệu ban đầu (5 sản phẩm, 5 tin tức)
  • Quản trị website đơn giản, dễ sử dụng

Gắn kết và tăng cường trải nghiệm

Chúng tôi mang đến sự hài lòng và thành công cho doanh nghiệp qua việc phát triển nền tảng website mạnh mẽ. Thiết kế ưu tiên trải nghiệm người dùng và giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Bạn cần xây dựng một giải pháp website ngay từ ban đầu. Hay bạn cần tích hợp những tính năng mới vào website hiện có? Chúng tôi sẵn sàng giải quyết vấn đề của bạn một cách chuyên nghiệp và đúng thời hạn.

Thiết kế UX/UI

Chúng tôi tin rằng thiết kế website đẹp không chỉ thể hiện tính chuyên nghiệp mà còn giúp doanh nghiệp xây dựng nhận diện thương hiệu.

Web marketing

Website được thiết kế dựa trên nghiên cứu hành vi của khách hàng nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất, tăng hiệu quả cho các chiến dịch Digital Marketing. Website hoàn thành có thể triển khai ngay chiến dịch Marketing.

Hiệu quả

Một website hoạt động ổn định, tốc độ nhanh và tương thích trên mọi thiết bị giúp gia tăng tỷ lệ chuyển đổi và mang lại hiệu quả kinh doanh

Tối ưu tốc độ Website

Trang web của bạn sẽ là nơi mua sắm lý tưởng trong tâm lý của khách hàng khi bạn sở hữu một website có tốc độ tải trang nhanh.

Tích hợp tiện ích mở rộng

Đáp ứng nhu cầu thiết kế website cao cấp, Minara sẵn sàng tích hợp thêm nhiều tiện ích phù hợp với từng nhu cầu cụ thể của bạn.

Làm việc nhanh - hiệu quả

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp từ Minara, bạn sẽ nhanh chóng có được website cho chiến dịch kinh doanh của mình

Đăng ký ngay chỉ còn 1 ngày

00
Days
00
Hours
00
Minutes
00
Seconds

Tại sao chọn minara

Thiết kế website chuẩn

Website chính là bộ mặt đại diện thương hiệu cho mỗi công ty doanh nghiệp trên internet. Bộ mặt của công ty thì không chỉ đơn thuần đẹp về hình thức bên ngoài, mà còn cần tạo một Website mà người dùng dễ tìm thấy. Từ đó, tiếp cận được nhiều người dùng hơn , kích thích nhận diện thương hiệu và mang lại lợi nhuận kinh doanh.

Tối ưu tốc độ load trang

Bạn chỉ có vài giây để tạo ấn tượng với khách hàng, do vậy, tốc độ load trang trở thành một yếu tố cực kì quan trọng để giữ khách hàng ở lại với trang web đó. Khách hàng thực sự rất thiếu kiên nhẫn. Đồng thời, một website có tốc độ load được tối ưu còn giúp các công cụ tìm kiếm dễ dàng nhận diện và thu thập thông tin.

Thân thiện với các thiết bị di động

Các thiết bị di động đã trở thành một công cụ quan trọng và khách hàng ngày càng dành nhiều thời gian hơn để lướt web trên các thiết bị này. Một website không thân thiện với thiết bị di động sẽ khiến người dùng có trải nghiệm không tốt và dĩ nhiên sẽ bị các công cụ đánh giá thấp và ngược lại, website thân thiện cũng sẽ giúp doanh nghiệp của bạn có nhiều cơ hội tương tác hơn với khách hàng.

Sẵn sàng để thấy MINARA làm được gì cho bạn?

Nếu bạn muốn mở rộng thị trường, tiếp cận khách hàng tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.  Hãy Đăng ký ngay hôm nay để nhận ưu đãi