Tổng hợp blog Marketing nước ngoài hữu ích cho Marketer (P4)

"Đam mê của chúng tôi là khám phá những ý tưởng giúp mang lại thành công cho doanh nghiệp.Minara chúng tôi sử dụng đa dạng các công cụ để thấu hiểu mục tiêu kinh doanh, sáng tạo ý tưởng và biến chúng trở thành hiện thực". Tìm hiểu ngay

Những web/blog marketing nước ngoài tổng hợp rất nhiều kiến thức về Marketing Online, Digital Marketing cho anh em marketer. Những nội dung này do Conversion.vn tổng hợp. Minara chia sẻ và update thêm cho cả nhà ! Bạn thấy blog nào nhiều thông tin hữu ích cho mình thì đánh dấu lại để tiện theo dõi nhé.

Web tham khảo các mẫu quảng cáo

Ads of the World một website tập hợp rất nhiều mẫu quảng cáo của các hãng trên thế giới được phân chia theo loại hình quảng cáo, quốc gia, ngành công nghiệp. Đáng bookmark để theo dõi và tìm ý tưởng.

Advertising Served một website tổng hợp các mẫu quảng cáo và cả quy trình thực hiện lẫn định hướng và mục đích của team thực hiện chiến dịch này. Rất hữu ích cho các bạn làm creative agency.

Rich Media Gallery website trực thuộc Google, tổng hợp các quảng cáo display nổi bật chạy trên hệ thống Youtube, DoubleClick, Adwords.

Celtra Gallery website tập hợp các mẫu quảng cáo trên điện thoại di động của nhiều hãng khác nhau.

Hatads.org.uk tổng hợp các mẫu quảng cáo print ads theo phong cách cổ điển.

Brainient tổng hợp các mẫu quảng cáo interactive và video bởi Brainient, khá đa dạng.

Web download tài liệu marketing

HubSpot Libabry có lẽ là thư viện về digital marketing ebook lớn nhất bạn có thể tìm thấy mà cho download miễn phí. Có tất tần tật các ebooks về mọi chủ đề và không chỉ có ebooks mà còn có template, worksheet, guide cực kỳ hữu dụng.

Bookboon tổng hợp rất nhiều ebooks về marketing, về cả digital lẫn traditional. Ngoài ra cũng có rất nhiều ebooks về các chủ đề khác.

E-book Directory tổng hợp một số ebooks về marketing và sales. Ngoài ra cũng có rất nhiều ebooks về các chủ đề khác.

Web về SEO Marketing

Gotchseo

BacklinkO blog

Optinmonster Blog

Yoast Blog

Web giải trí cho dân Digital Marketing

Well, đọc nhiều và tiếp thu nhiều kiến thức thì ắt hẳn cũng rất nặng đầu, dưới đây là một số website giải trí dành riêng cho dân marketers để giúp bạn thư giãn và sau đó có thể tiếp tục tốt hơn:

The Coding Love
This SEO Life
This Advertising Life
What Should We Call Social Media