Top 5 Website giúp bạn tạo Hastag trên Instagram hiệu quả nhất

"Đam mê của chúng tôi là khám phá những ý tưởng giúp mang lại thành công cho doanh nghiệp.Minara chúng tôi sử dụng đa dạng các công cụ để thấu hiểu mục tiêu kinh doanh, sáng tạo ý tưởng và biến chúng trở thành hiện thực". Tìm hiểu ngay

Hastag là mẹo hữu ích trong các chiến dịch Marketing xã hội. Hastag giúp bài đăng của bạn dễ dàng được hiển thị và tìm thấy trong hàng loạt dữ liệu trên mạng xã hội. Chúng sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm và sắp xếp các bài đăng thành các chủ đề và danh mục. Dưới đây là Top 5 Website giúp bạn tạo Hastag trên Instagram hiệu quả nhất bạn nên tham khảo ngay hôm nay.

Instagram Hashtag Generator

Bắt đầu bằng cách nhấp vào biểu tượng + ở phía bên tay phải. Nó yêu cầu bạn chọn một tệp – đây là tệp hình ảnh mà bạn dự định tải lên Instagram. Khi bạn đã tìm thấy hình ảnh của mình, nhấp vào hộp Tải lên tiếp theo đó là Tạo Hashtags. Tại thời điểm này, bạn sẽ thấy một mẫu về bài đăng của bạn có thể trông như thế nào với 10 hashtag tiềm năng.

Nếu bạn tiếp tục cuộn xuống, bạn sẽ thấy Instagram Hashtag Generator đã đề xuất tối đa 20 từ khóa có thể cho ảnh của bạn. Nó cũng cung cấp cho bạn một hướng dẫn về mức độ phổ biến của từng từ khóa. Bạn có thể chọn tối đa năm trong số các từ khóa này để tạo ra Hashtag. Sau đó, bạn có thể xem lại danh sách của mình, chọn hoặc bỏ qua các đề xuất mà bạn muốn. Khi bạn đã hoàn tất lựa chọn của mình, nhấp vào Sao chép hashtags đã chọn.

All Hashtag

Website này bắt đầu vào năm 2015 như một công cụ tạo hashtag đơn giản. Sau nhiều năm cải thiện, hiện nay All Hashtag đã liên tục mở rộng và thêm các tính năng mới cho phép bạn tạo, phân tích và tìm kiếm các Hashtag hàng đầu.

All Hashtag hiện đang kết hợp 4 công cụ dành cho việc tạo Hashtag:

Hashtag Generator: Trình tạo Hashtag tạo ra các hashtag hàng đầu, ngẫu nhiên hoặc trực tiếp và hiển thị cho bạn các hashtag tốt nhất bạn cần.

Hashtag Creator: Giúp bạn tạo ra các hashtag của riêng bạn.

Hashtag Analytics: Phân tích một Hashtag để có được một số thông tin hữu ích giúp tối ưu Hashtag cho chiến lược Marketing của bạn.

Top Hashtags: Cho bạn biết Hashtags nào là tốt nhất và Hashtags nào là phổ biến nhất

Ritetag

Ritetag là một phần của bộ công cụ truyền thông xã hội của RiteKit dành cho những người kiếm tiền trên mạng xã hội. Ritetag có thể được sử dụng độc lập từ phần còn lại của Ritekit.

Ritetag đưa ra gợi ý Hashtag tức thì cho hình ảnh và văn bản trên máy tính để bàn và thiết bị di động, dựa trên sự tham gia Hashtag. Bạn có thể sử dụng nó để khám phá các đề xuất Hashtag cho văn bản hoặc hình ảnh. Bạn thậm chí có thể cài đặt tiện ích mở rộng Chrome cho phép bạn nhấp chuột phải hoặc bất kỳ hình ảnh nào hoặc thực hiện lựa chọn văn bản và sau đó chọn Nhận đề xuất Hashtag.

Instavast

Instavast là website cung cấp một bộ công cụ đầy đủ dành riêng cho Instagram Marketing. Gói hoàn chỉnh của Instavast cho phép bạn tự động hóa các lượt thích, bình luận, theo dõi, hủy theo dõi, nhắn tin trực tiếp và đăng các hoạt động trên Instagram.

Trong đó, Instagram Hashtag Generator là trình tạo Hashtag Instagram, hiện vẫn đang hoạt động ở phiên bản beta. Trình tạo hashtag Instagram tự động tạo ra các hashtag liên quan dựa trên ảnh, URL hoặc từ khóa đã chọn của bạn.

Hashtagify

Bạn có thể tăng cường chiến lược truyền thông xã hội của mình thông qua Hashtag Marketing. Hashtagify là Website giúp tìm kiếm, phân tích và khuếch đại chiến lược Hashtag của bạn. Hashtagify cung cấp một loạt các kế hoạch, tùy thuộc vào nhu cầu nghiên cứu và sử dụng Hashtag của bạn.

Ở bản miễn phí, bạn hoàn toàn có thể thực hiện một số nghiên cứu về Hashtag cơ bản.

Bạn có thể theo dõi bất kỳ hashtag hoặc người dùng để có được phân tích chuyên sâu. Nó giúp bạn khám phá các Hashtag xu hướng, theo dõi tất cả các bài đăng từ đối thủ cạnh tranh và tham gia với những người có ảnh hưởng có liên quan đến bạn. Sử dụng các Hashtag xu hướng hàng đầu để tiếp cận đối tượng rộng hơn và khuếch đại thông điệp của bạn với các đề xuất tùy chỉnh dựa trên hồ sơ của bạn. Bạn có thể tải xuống bảng điều khiển và biểu đồ của các Hashtag và người dùng được theo dõi để thấy chiến dịch của bạn hoạt động tốt như thế nào.