Top 5 Website tìm kiếm hình ảnh chất lượng mà dân Social Content không thể bỏ qua

"Đam mê của chúng tôi là khám phá những ý tưởng giúp mang lại thành công cho doanh nghiệp.Minara chúng tôi sử dụng đa dạng các công cụ để thấu hiểu mục tiêu kinh doanh, sáng tạo ý tưởng và biến chúng trở thành hiện thực". Tìm hiểu ngay

Chắc hẳn mỗi Social Content đều đồng cảm với nhận định rằng: một trong những phần việc vất vả, tốn thời gian và đau đầu nhất chính là việc tìm hình ảnh phù hợp với nội dung.

Tất nhiên, hình ảnh không phải là tất cả. Để Social content thú vị, độc đáo và có độ tương tác cao, ngoài hình ảnh bắt mắt còn cần rất nhiều yếu tố khác như nội dung, ý tưởng, cách thể hiện. Do đó, những nguồn tìm kiếm hình ảnh này chỉ là bước khởi đầu giúp bạn làm việc dễ dàng và hiệu quả hơn. Cùng Minara bỏ túi Top 5 Website tìm kiếm hình ảnh chất lượng cao mà dân Social content không thể bỏ qua nhé!

1.IM Free

IM Free là trang tổng hợp hình ảnh được chọn lựa rất đẹp từ nhiều nguồn khác nhau mà bạn có thể sử dụng cho cả mục đích cá nhân lẫn commercial. Trang này không cần đăng ký hay tạo tài khoản. Với điểm cộng cực lớn là hoàn toàn miễn phí, ảnh luôn ở định dạng chất lượng cao. Việc download thật dễ dàng khi mọi thứ đều free, từ templates tới hình ảnh theo từng chủ đề và còn nhiều hơn thế nữa.

2.Free Images

Free Images là thư viện ảnh với hơn 350,000 tấm ảnh chất lượng cao, được chia theo category và có thể tìm kiếm bằng keyword. Trang web đòi hỏi bạn phải tạo 1 tài khoản (miễn phí). Lưu ý trong phần đăng ký, mục State bị bắt buộc nên bạn có thể để tên thành phố. Thỉnh thoảng sẽ có một vài ảnh tại Free Images bị cưỡng chế bản quyền, nhưng hầu hết là miễn phí download.

Ngoài hình ảnh, Free Images còn cung cấp miễn phí tới bạn các tài nguyên khác dành cho các bạn chuyên thiết kế đồ họa.

3.Morguefile

Morguefile là trang chia sẻ hình ảnh từ các nghệ sĩ nhiếp ảnh. Bạn có thể download về và sử dụng trong các creative projects. Trang này không cần tạo tài khoản, nhưng lưu ý người dùng có thể dẫn nguồn/tên nghệ sĩ nhiếp ảnh khi sử dụng.

4.Dreamstime

Dreamstime có nguồn ảnh bản quyền và miễn phí phong phú mà bạn có thể seach theo từ khoá rất dễ dàng. Lượng ảnh miễn phí cũng thường xuyên được cập nhật. Trang web sẽ đòi hỏi bạn phải tạo tài khoản để download ảnh. Ngoài ra, ảnh ở chế độ preview cũng khá tốt để có thể sử dụng trên social.

5.Jay Mantri

Jay Mantri là một trang blog được đặt cùng tên với nhiếp ảnh gia nổi tiếng người Mỹ – Jay Mantri. Nếu bạn tìm nguồn ảnh về phong cảnh hay thành phố thì chắc chắn không thể bỏ qua Jay Mantri. Bên cạnh những ưu điểm ảnh đẹp, độ phân giải cao, dễ dàng tìm kiếm. Jay Mantri còn miễn phí sử dụng cho mục đích thương mại.

Đến đây, bạn sẽ thán phục với những bức ảnh vô cùng tinh tế và đầu tư của tác giả. Điều thú vị là ảnh mới sẽ được đăng tải vào mỗi thứ 5 hàng tuần, các bạn có thể “đặt lịch” và chuẩn bị chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật này.