Top công cụ check backlink và cách xem backlink website hiệu quả (P2)

"Đam mê của chúng tôi là khám phá những ý tưởng giúp mang lại thành công cho doanh nghiệp.Minara chúng tôi sử dụng đa dạng các công cụ để thấu hiểu mục tiêu kinh doanh, sáng tạo ý tưởng và biến chúng trở thành hiện thực". Tìm hiểu ngay

Nếu đang có ý định và tìm cách xem backlink website hay kiểm tra backlink của đối thủ mà chưa biết làm cách nào thì các bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn cách xem backlink nhanh nhất và các công cụ kiểm tra backlink website (tools xem backlink website) miễn phí tốt nhất sau đây.

Với những người làm SEO thì backlink là gì, chắc không cần phải nhắc lại, nhưng với những người mới thì có thể hiểu đơn giản, backlink hay incoming link, inbound link, inlink, inward link… là những liên kết hướng tới website hoặc trang web. Trong thuật ngữ link cơ bản, backlink là tất cả các link mà một website nhận được từ các website như trang web, thư mục, website hoặc tên miền ở mức cao nhất từ những web khác nhau (Theo Wiki).

Tổng hợp cách xem backlink website hiệu quả và đơn giản nhất

Hệ thống backlink đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc quyết định thứ hạng, chất lượng của một website trên Google hay thậm chí là tăng tốc độ index cho website…

1.BackLinkTest

Hỗ trợ mọi tính năng cơ bản cần thiết nhất của một công cụ check backlink website, ngoài việc bị phàn nàn về pop-up quảng cáo thì BackLinkTest chính là một trong những cách xem backlink website hiệu quả nhất, đơn giản và tốt nhất hiện nay.

2.Backlink Watch

Với cách sử dụng đơn giản, giao diện trực quan nhưng hiệu quả của công cụ check backlink website này thì không cần bàn cãi. Với kho dữ liệu khổng lồ và sử dụng Ahref’s API, Backlink Watch không chỉ mang tới cho bạn sự tin tưởng về chất lượng mà chúng ta còn có thể nhận được khoảng 1000 backlink với cách xem backlink website này.

3.Google Alerts

Là một sản phẩm của “gã khổng lồ” Google, Google Alerts xuất hiện và tồn tại như một trong những công cụ check backlink website lâu đời và hiệu quả nhất của thương mại. Không chỉ có khả năng quét một số miền khác cho các từ khóa cụ thể mà Google Alerts còn có cách sử dụng khá dễ dàng. Sử dụng cách xem backlink website này, chúng ta sẽ có thêm các phương án để bổ trợ thu thập đầy đủ thông tin cho chiến dịch của mình.

4.Majestic SEO

Được đánh giá là mọt trong những công cụ check backlink website của đối thủ được nhiều chuyên gia SEO sử dụng nhất trên thế giới, Majestic SEO có sẵn kho dữ liệu link vô cùng khổng lồ và chất lượng. Với cách xem backlink website này, ngoài việc chúng ta có thể thu thập mọi thông tin cần thiết về đối thủ còn có thể tải miễn phí bộ link profile về họ để nghiên cứu sâu hơn về các chiến lược mình cần.

5.Monitor Backlinks

Công cụ check backlink website này cho phép chúng ta có thể xem được khoảng 10 backlink đối thủ mà không cần đăng ký tài khoản. Đây không chỉ là cách cụ check backlink website hiệu quả. Mà còn có thể giúp chúng ta kiểm tra được số lượng backlink dofollow hay nofollow cho website của chính mình.

Ngoài những công cụ vừa nêu trên, còn rất nhiều các công cụ khác mà nếu muốn các bạn cũng có thể tham khảo và sử dụng thử để so sánh kết quả và lựa chọn cho mình một công cụ phù hợp nhất. Cũng cần lưu ý thêm với bạn đọc, đó là bài viết này chỉ liệt kê mang tới cho các bạn danh sách các công cụ check backlink và cung cấp cho các bạn cách xem backlink website hiệu quả và chính xác nhất, nên thứ tự của các công cụ không quyết định chất lượng hay nói lên độ phổ biến, tốt hay không tốt của nó trong thực tế.