Vì sao nên chọn website có mã nguồn riêng

"Đam mê của chúng tôi là khám phá những ý tưởng giúp mang lại thành công cho doanh nghiệp.Minara chúng tôi sử dụng đa dạng các công cụ để thấu hiểu mục tiêu kinh doanh, sáng tạo ý tưởng và biến chúng trở thành hiện thực". Tìm hiểu ngay

Có bao giờ bạn thắc mắc, tại sao mình phải chọn thiết kế website có mã nguồn riêng hay chưa? Đây là vẫn đề được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm trong thời điểm hiện tại. Bởi vì dù bạn đang sở hữu một website bán hàng với đầy đủ tính năng, đẹp mắt. Hình ảnh sản phẩm trực quan và hoàn hảo nhưng nó lại không có độ bảo mật tốt thì chỉ cần trong một khoảng thời gian ngắn. Website của bạn sẽ bị hacker theo dõi.

Chính vì thế, khi bạn quyết định thiết kế website thì các nhà marketing online khuyên bạn nên thiết kế website có mã nguồn riêng vì những tính năng mà nó mang lại. Nếu như bạn chưa biết gì về những thế mạnh của website được thiết kế với mã nguồn riêng thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sao đây nhé.

1.Thế mạnh của website có mã nguồn riêng

Những website có mã nguồn riêng có rất nhiều ưu điểm mà có thể bạn chưa biết hết được. Các nhà Marketing Online chuyên nghiệp khuyên chúng ta nên thiết kế. Bởi nó có độ bảo mật rất cao. Những loại website có mã nguồn mở còn có lỗ hổng nhưng website được thiết kế mã nguồn riêng thì không.

Bên cạnh đó, những website đó còn giúp bạn tối ưu được bộ máy tìm kiếm. Giúp tư vấn, quảng bá sản phẩm hiệu quả. Thúc đẩy, website của bạn lên top google sau khi thiết kế xong. Chỉ với một mã nguồn được thiết kế riêng, nhưng có rất nhiều ưu điểm vượt trội. Tại sao bạn không thử thiết kế website như vậy cho doanh nghiệp cua mình.

2. Bảo mật hơn trước những cuộc tấn công hàng loạt

Nếu bạn có ý định thiết kế website có mã nguồn. Nhiều nhà tư vấn website khuyên rằng bạn nên chọn website có mã nguồn riêng bởi nó có ưu điểm bảo mật vượt trội.

Độ bảo mật của website sẽ vượt trội hơn hẳn những website có mã nguồn mở. Những mã nguồn mở thông thường đều có lỗ hỏng bảo mật nhưng website bạn thì không. Bên cạnh đó, bạn còn có thể tích hợp lại hàng loạt công nghệ bảo mật mà không phải lo đến bản quyền.

3. Dễ dàng tự do phát triển mà không bị ràng buộc

Khi nói đến những dịch vụ thiết kế website thì các nhà marketing online chuyên nghiệp khuyên rằng. Chúng ta nên chọn những website có mã nguồn riêng. Bởi nhưng website này sẽ dễ dàng được phát triển một cách tự do mà không bị ràng buộc từ một định luật nào.

Website sẽ thể hiện được trình độ chuyên môn của những nhà lập trình viên thiết kế website. Thiết kế một website uy tín, chuyên nghiệp như thế này sẽ tiếp cận được thị trường khách hàng và dễ dàng đưa ra những phục vụ tốt hơn.

Bên cạnh đó, khi bạn muốn nâng cấp lại website. Hoặc thiết kế website lại thì bạn chỉ cần liên lạc với người đã từng thiết kế website đó. Họ sẽ chỉnh lại cho bạn một cách nhanh chóng.

Với những chia sẻ về ưu điểm của một website có mã nguồn riêng nêu trên, chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ mang lại nhiều thông tin cần thiết và bổ ích cho các bạn trong việc cải thiện và bảo mật trang web của mình.