Youtube nâng cấp ứng dụng điện thoại để cải thiện trải nghiệm cho người xem truyền hình

"Đam mê của chúng tôi là khám phá những ý tưởng giúp mang lại thành công cho doanh nghiệp.Minara chúng tôi sử dụng đa dạng các công cụ để thấu hiểu mục tiêu kinh doanh, sáng tạo ý tưởng và biến chúng trở thành hiện thực". Tìm hiểu ngay

Youtube hiện đang là mạng xã hội chia sẻ video lớn mạnh nhất hiện nay khi mà có hàng tỷ video được xem hàng ngày cùng 30 triệu người dùng hàng ngày. Chính bởi thế, mỗi một dịch vụ được nâng cấp là mỗi lần Youtube cho thấy tại sao nó giữ được vị trí số 1 trong suốt một thập kỷ vừa qua. Mới đây nhất, Youtube đã nâng cấp ứng dụng trên điện thoại để nâng cao trải nghiệm xem của người dùng trên các thiết bị truyền hình.

Bản nâng cấp của Youtube lần này gồm những gì?

Youtube muốn tạo ra một thứ dễ dàng hơn để cho người dùng thoải mái khi xem, khi điều khiển và có được trải nghiệm đầy đủ từ ứng dụng trên tất cả thiết bị họ chọn. Trên một trang Blog của Google được đăng tải vào tuần trước, bài viết đã phác thảo lại những thay đổi mà nhóm sản phẩm đã thực hiện được trong năm nay, bao gồm tính năng cho phép người dùng sử dụng giọng nói để tìm kiếm trên nền tảng IOS và Android, thậm chí là cả những cuộc gọi của họ được phép sử dụng trên TV. Ví dụ, bạn có thể tìm kiếm những công thức nấu ăn trên điện thoại của bạn, và nội dung sẽ được trình chiếu lên trên TV cùng một lúc. Công ty cũng nói rằng nó có thể cho phép người dùng xem định dạng video ở chế độ HDR khi phát trực tuyến từ Playstation 4 hoặc Playstation 4 Pro.

Một vài thay đổi khác hiện đang có mặt trên nền tảng di động các thiết bị Android đang được triểnkhai. Theo một bài viết từ trang tin SmartDroid của Đức đã báo cáo rằng một vài tài khoản trên Android đã nhận được thông báo nâng cấp một vài tính năng cho ứng dụng di động của họ như việc thêm điều khiển từ xa khi họ di chuyển, hay tính năng điều khiển bằng giọng nói. Cập nhật này bao gồm những bảng điều khiển giúp bạn có thể điều hướng dễ dàng trên nền tảng và tìm kiếm những video một cách dễ dàng hơn, hơn nữa nó cũng cho phép bạn truy cập nhanh hơn vào caption của video và kiểm soát chất lượng.

Mặc dù tất cả những thay đổi trên ứng dụng này không lớn, nhưng chúng nói lên tất cả những nỗ lực để xây dựng nên một nền tảng giúp nâng cao trải nghiệm trên cả nền tảng di động lẫn trên truyền hình. Nó có khả năng chuyển phát trực tiếp từ điện thoại của bạn tới TV và quay lại thiết bị Smartphone một cách dễ dàng nhất.